Cách gửi hàng qua bưu điện - Dịch vụ gửi hàng qua bưu điện 24/7

Gửi, vận chuyển hàng hoá, chuyển phát nhanh, chuyển phát hoả tốc, chuyển phát tiết kiệm, lấy và giao hàng tại nhà... Dịch vụ chuyển phát TRONG NƯỚC và QUỐC TẾ. Nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm, chuyên nghiệp và chính xác. 

Gửi hàng bưu điện 24/7 là một trong những cách gửi hàng phổ biến và tiện lợi nhất hiện nay. Với sự phát triển của công nghệ, bưu điện đã trở thành một phương tiện giao nhận hàng hóa đáng tin cậy và được sử dụng rộng rãi trong việc gửi hàng hóa từ một nơi đến nơi khác. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các bước cơ bản để gửi hàng qua bưu điện một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Chuẩn bị hàng hóa

Tìm hiểu về phí gửi hàng

Đến bưu điện VTSPOST-247POST (Hoặc đặt hàng online, nhân viên bưu tá sẽ hỗ trợ lấy hàng tại nhà cho khách hàng khi có yêu cầu)

Chọn dịch vụ vận chuyển phù hợp

Thanh toán phí gửi hàng

Nhận biên nhận và theo dõi đơn hàng

Theo dõi và nhận hàng

Đó là các bước cơ bản để gửi hàng bưu điện. Nếu bạn cần gửi hàng thường xuyên hoặc với số lượng lớn, bạn nên tìm hiểu thêm về các dịch vụ vận chuyển đặc biệt của bưu điện. Điều quan trọng là bạn cần đảm bảo rằng hàng hóa của mình được đóng gói chắc chắn và an toàn để tránh hư hỏng hoặc mất mát trong quá trình vận chuyển.

Nếu bạn đang băn khoăn về cách gửi hàng hoá đi trong nước và quốc tế. Hãy gọi cho chúng tôi, hoặc đặt hàng trực tuyến. Đội ngũ CSKH của chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn và hỗ trợ ngay cho bạn. Đảm bảo thủ tục, nhanh, gọn và dễ dàng.

VTSPOST-DHL / Nhanh chóng, an toàn & Chính xác!